Rạo rực đón mừng Giáng sinh cùng Langmaster

Đến hẹn lại lên, không khí Giáng sinh ấm áp, an lành đã lan tỏa đến mọi cơ sở, mọi lớp học của Langmaster ngay trong đêm 25/12 mà trong đó, chúng mình đã cùng với các bạn học viên yêu mến tổ chức nhiều hoạt động thú vị.

Chỉ cần bước chân vào một cơ sở Langmaster bất kì, bạn sẽ cảm nhận ngay bầu không khí Giáng sinh ngập tràn xung quanh mình, đâu đâu cũng là ông già tuyết, cây thông noel, những bông tuyết và bóng bay ngộ nghĩnh báo hiệu một mùa Giáng sinh an lành lại về với Lang. Thật vậy, Langer chúng mình cũng háo hức mong chờ những điều tốt đẹp và sự kiện tưng bừng để cùng cả lớp vui chơi, tạo nên những kỷ niệm màu sắc, đáng nhớ.

Đối với chúng mình, thanh xuân là cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi hết mình. Ngoài kia, Giáng sinh an lành đã len lỏi đến mọi ngóc ngách của từng con phố. Nhưng trong những lớp học tiếng Anh giao tiếp Langmaster, chúng mình không gọi đó là từ “an lành” mà là “bùng nổ”!!!

2018 là một năm đặc biệt dành cho Langmaster đánh dấu chặng đường 7 năm với đầy đủ những nốt thăng, nốt trầm. Cùng nhau, chúng mình đã trải qua biết bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ từ chuỗi hội thảo Hành trang tân sinh viên với bác Lê Thẩm Dương giúp chúng mình trưởng thành hơn trong cuộc sống, chuỗi hội thảo Toàn cầu hóa với bác Alok giúp định hướng sự nghiệp đến hội trại Langmaster International Fair để trau dồi khả năng thực hành và làm chủ tiếng Anh.

 

Cuối cùng, Giáng sinh cùng Langmaster là chương trình khép lại một năm 2018 đầy màu sắc, chúc các bạn một mùa Giáng sinh và năm mới an lành, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui!!! Merry Christmas and Happy New Year !!!

.
.
.
.
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học