THÔNG TIN KHÓA HỌC

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Khoá học chuyên đề trà sữa tại LK FIRST hướng tới mục tiêu giúp bạn nắm được cách pha chuẩn vị từng món trà sữa. Giúp từng học viên nâng cao nền tảng năng lực và phát triển khả năng tư duy, sáng tạo sau khi hoàn thành khoá học. Và nhất là hướng tới sự chắc tay trong việc pha chế, hiểu rõ nguyên liệu, vận hành máy móc pha chế thành thục.

ĐỐI TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

LK FIRST xây dựng khoá học chuyên đề trà sữa nhằm hướng tới những bạn có đam mê kinh doanh, học để mở các tiệm trà sữa hay ăn vặt. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo chuyên sâu với những mô hình kinh doanh đồ uống, cần cải thiện và nâng cao tay nghề nhân viên của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu đề ra, đào tạo và bồi dưỡng ra những nhân viên pha chế chuyên nghiệp, chuẩn vị từng món đồ uống trà sữa.

THÔNG TIN CHUNG

Để có thể pha trà sữa đậm đà chuẩn vị, ngoài việc lựa chọn trà chất lượng thì thời gian ủ trà củng vô cùng quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên, LK FIRST không ngừng cố gắng để mang đến những giải pháp kinh doanh hoàn thiện. Khóa học trà sữa chuyên nghiệp dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được bí quyết pha trà sữa ngon và độc đáo nhất.

Khoá học trà sữa của chúng tôi sẽ được thiết kế theo chương trình học những loại trà sữa hót nhất hiện nay. Và bạn chỉ cần học từ 4-6 buổi là đã biết cách pha chế đúng CHUẨN vị trà sữa cả truyền thống lẫn hiện đại.

Hiện nay, khóa pha chế trà sữa tại LK FIRST, học viên sẽ trải qua những bài học sau đây:

 • Bài 1: Cách làm thạch các loại
 • Bài 2: Cách làm trân châu tươi
 • Bài 3: Cách luộc trân châu không bị cứng và giữ được độ dẻo, mềm lâu
 • Bài 4: Cách ủ các loại trà chuẩn bị (hồng trà, lục trà, trà olong,…)
 • Bài 5: Cách làm các loại topping: pudding trứng, matcha, khoai môn,…
 • Bài 6: Trà sữa tươi trân châu đường đen
 • Bài 7: Trà sữa kem trứng nướng
 • Bài 8: Cách tạo kem cheese mặn
 • Bài 9: Cách làm kem trứng nướng

Và bao gồm cả 59 công thức Trà sữa theo vị, cộng với 39 công thức Trà sữa đặc biệt

Giá trọn bộ khóa học trà sữa tại LK FIRST

Trung tâm đào tạo pha chế LK FIRST được biết đến là cơ sở đào tạo pha chế trà sữa hàng đầu hiện nay. Với mức học phí cực kỳ ưu đãi. Khi giá gốc 4.500.000 đồng, nhưng nếu bạn đăng ký trong thời gian này giá chỉ còn 3.500.000 đồng.

Vậy còn chờ gì mà không liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, và giải đáp những thắc mắc về khoá học trà sữa của LK FIRST.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ
  LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  CS1: CT1A DN2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  CS2: 476 Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh

  Zalo: 0962.9696.08

  Hotline: 0962.9696.08 - 0868.102222