Khóa học bí quyết rang xay cà phê là khóa học được Dạy nghề Ẩm thực Netspace nghiên cứu & đào tạo dựa những yếu tố quan trọng nhất đến hương vị cũng như chất lượng của hạt cà phê. Tùy thuộc vào khả năng, cảm nhận và kinh nghiệm của từng người rang, mà cà phê sẽ có mùi và hương vị khác nhau (đặc biệt không dùng thêm phụ liệu, chỉ rang đơn thuần).

Học viên sẽ được học cách sản xuất và chế biến 40 Kg cà phê gồm 3 mẻ cafe Việt Nam, cafe mộc, cafe máy chất lượng cao với những máy móc, thiết bị chuẩn và được hướng dẫn những kỹ năng và bí quyết trong nghề mà nhiều đơn vị khác giấu nghề.

Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có thể tự mở cơ sở rang xay cafe và chế biến cà phê theo quy trình, công nghệ khép kín từ cà phê thô đến đóng bao thành phẩm với sự tư vấn và hỗ trợ từ các Giảng viên của Netspace.

 
1. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Việt Nam đứng thứ hai thế giới về xuất khẩu cà phê, tuy nhiên chúng ta chủ yếu xuất khẩu cà phê thô, chưa qua chế biến. Chúng ta chưa có Trường đào tạo rang, chế biến cà phê chuyên nghiệp, do đó ngành rang, tẩm chế biến cà phê chỉ phát triển tại một số ít cơ sở và doanh nghiệp tại Việt Nam và công nghệ chế biến được giữ kín.

Từ thực trạng trên, Netspace đã quy tụ những Nghệ nhân có tay nghề cao để xây dựng và triển khai Chương trình đào tạo Rang, Tẩm chế biến cà phê chuyên nghiệp. Tham gia Chương trình này, Học viên sẽ được học cách sản xuất và chế biến 40 Kg cà phê chất lượng cao với những máy móc, thiết bị chuẩn và được hướng dẫn những kỹ năng và bí quyết trong nghề.

Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có thể tự mở Cơ sở rang và chế biến cà phê theo quy trình, công nghệ khép kín từ cà phê thô đến đóng bao thành phẩm với sự tư vấn và hổ trợ từ các Giảng viên của Netspace.

2. THỜI GIAN HỌC

1 buổi học lý thuyết + 3 buổi học thực tế tại Netspace và được hỗ trợ miễn phí khi tự mở Cơ sở rang xay, chế biến cà phê.

3. CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC
 • Bằng nghề “Rang xay cà phê chuyên nghiệp” do Trường dạy nghề Ẫm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
 • Bằng “Professional Coffee roasters Course” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ
  LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  CS1: CT1A DN2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  CS2: 476 Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh

  Zalo: 0962.9696.08

  Hotline: 0962.9696.08 - 0868.102222