1. GIỚI THIỆU Khóa Học Làm Bánh

Tham gia ngay lớp học làm bánh để có tay nghề ổn định nhằm phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn, đầu tư mở tiệm bánh kinh doanh hay để thỏa mãn đam mê làm nên những chiếc bánh thơm ngon, an toàn để thưởng thức là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Nếu bạn có đam mê hãy tham gia ngay các khóa học chuyên nghiệp để hoàn thiện tay nghề và chinh phục nghề nghiệp mơ ước.

Dạy nghề LK FIRST chuyên đào tạo các khóa học làm bánh đa dạng như:  Bánh kem cơ bản, bánh kem trung cấp, bánh mì bánh ngọt tổng hợp, bánh kem chuyên nghiệp, các loại bánh lẻ ngắn hạn, lớp bánh online, lớp bánh cho trẻ em… với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, thâm niên trong nghề cao

Thời gian học ngắn hạn và linh động sau khi ra trường học viên có đủ kiến thức và kỹ năng về ngành bánh để xin việc làm tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp với vị trí ngành bánh hoặc mở tiệm bánh kem hay các loại bánh ngọt làm giàu. Chương trình dạy làm bánh từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi nhu cầu để đi làm hoặc mở tiệm. Học phí đi đôi với chất lượng, thời gian khai giảng liên tục với lịch học linh động. Học viên được cấp chứng nhận sau khóa học và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ
    LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

    CS1: CT1A DN2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    CS2: 476 Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh

    Zalo: 0962.9696.08

    Hotline: 0962.9696.08 - 0868.102222